Chính sách vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K, dưới 500k phí ship là 27K

Giá cước vận chuyển tính theo giá cước vận chuyển của các đơn vị chuyển phát nhanh như: Viettel Post, VN Post, Giao Hàng Nhanh …Nếu quý khách đồng ý với báo giá thì vui lòng thanh toán cho chúng tôi thông qua những hình thức sau:
* Nhận hàng trả tiền (COD)
Uni Art sẽ gửi sản phẩm cho quý khách thông qua đơn vị vận chuyển về địa chỉ mà quý khách cung cấp. Sau khi nhận được hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và thanh toán đơn hàng cho bên đơn vị vận chuyển . 
* Chuyển khoản qua ngân hàng
Quý khách ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM hoặc chuyển khoản qua Internet Banking đến Số tài khoản sau :

KHONG MINH DUY  109874974888 VietinBank ( chi nhánh Vĩnh Phúc )

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển
– Nếu dịch vụ vận chuyển do Uni hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Uni đến quý khách.
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Uni không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Uni đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan .

Xin chân thành cảm ơn !